Chào mừng tân Giảng viên – Nhà nghiên cứu của VNUK

Trong năm học này, VNUK vinh dự chào đón gương mặt giảng viên mới là TS. Nguyễn Văn Huy, giảng viên ngành Khoa học Y sinh (BMS).

Thầy Huy đã có tám năm học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực Vật Lý tại Đại học Warwick, Anh Quốc. Sau khi lấy bằng Tiến sĩ, thầy Huy đã làm việc tại công ty IQE Silicon, Anh Quốc với tư cách là kỹ sư phát triển công nghệ. Thầy đã có nhiều bài báo được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế. Tuy nhiên, mong muốn đóng góp cho nghiên cứu và giáo dục của miền Trung đã thôi thúc thầy trở về Việt Nam và đồng hành cùng VNUK!

Khi trở thành một phần của VNUK, thầy Huy chia sẻ:

“VNUK đang ở một vị thế rất tốt để đem chất lượng quốc tế trong việc giảng dạy và nghiên cứu đến sinh viên ở Đà Nẵng. Thật là vui khi được làm việc trong môi trường năng động nơi mà mọi người cố gắng mang đến những phương pháp sáng tạo và mới mẻ. Chương trình đào tạo được xây dựng cùng với các trường đại học nổi tiếng ở UK đã đem đến các khóa học chất lượng cao, phù hợp nhu cầu tuyển dụng. Các sinh viên ở đây rất năng động, có nhiều kỹ năng và trình độ tiếng Anh tốt, nó sẽ giúp các em có ưu thế trong công việc sau này.”

Cùng chúc thầy Huy sẽ có quãng thời gian đầy ý nghĩa tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) nhé! VNUK luôn nỗ lực mang đến cho sinh viên một đội ngũ giảng viên xuất sắc cùng chất lượng đào tạo quốc tế. Trong đó có 25% là các chuyên gia mời từ nước ngoài, 25% là các kỹ sư mời từ các doanh nghiệp lớn, 50% là các giảng viên giàu kinh nghiệm có bằng tiến sĩ từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc…

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 2 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn) (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open

Close