Cơ hội thực tập tại trường Đại học Nghiên cứu Italia

Bộ Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế Ý (MAECI) vừa đưa ra thông báo cung cấp cơ hội học bổng nghiên cứu cho công dân các nước đang sinh sống và làm việc ngoài Ý năm học 2019-2020.

Học bổng này cung cấp tài trợ chi phí nghiên cứu khoa học và một mức hỗ trợ sinh hoạt hấp dẫn cho các đôi tượng có đề cương nghiên cứu được một tôt chức khoa học ở Ý đồng ý nhận làm cơ sở giám sát (các cơ sở nghiên cứu được đề nghị là Hội đồng nghiên cứu Ý – CNR, Viện Y tế Quốc gia Ý – ISS, Ý

Viện Vật lý Hạt nhân Quốc gia – INFN, Viện Vật lý Thiên văn Quốc gia Ý – INAF, Viện nghiên cứu và bảo vệ môi trường Ý – ISPRA).

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 ngành Khoa học Y Sinh có thể đăng kí để được thực hiện nghiên cứu tại một môi trường quốc tế hiện đại và có nhiều thành tích.

Đăng kí hồ sơ online tại: https://studyinitaly.esteri.it/en/home_borse

Hạn cuối: 30/5/2019

Hỗ trợ thông tin: duong.nguyen@vnuk.edu.vn

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 2 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn) (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh
158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Website: vnuk.udn.vn
Email: contact@vnuk.edu.vn
Hotline: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open

Close