Cơ hội săn học bổng khủng trị giá nghìn đô cùng VNUK

Săn học bổng luôn là một đề tài được nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm. Ngoài những học bổng du học nước ngoài thì học bổng ở các trường đại học trong nước cũng được săn lùng rất nhiều. Vậy làm thế nào để săn học bổng khủng trị giá nghìn đô cùng VNUK?

Năm học này, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng cấp rất nhiều loại học bổng khác nhau, trong đó có học bổng toàn phần Tate & Lyle dành cho chương trình đại học tại Viện. Đây là học bổng nhằm khuyến khích và hỗ trợ những bạn có thành tích học tập xuất sắc nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Học bổng khủng trị giá nghìn đô cùng VNUK
Ông Edward Butt, Phó Tổng Giám đốc Công ty Tate & Lyle trao tặng học bổng tại Lễ ra mắt Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh

Điều kiện nhận học bổng

• Được xét tuyển vào học năm thứ nhất các chương trình đại học hệ chính quy của Viện năm học 2017- 2018;
  • Gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn (có giấy chứng nhận của địa phương), ưu tiên cho những sinh viên ở các vùng khó khăn;
  • Có tổng số điểm tổ hợp xét tuyển trong kỳ thi THPT vào ngành đăng ký học và đạt từ 23 điểm trở lên (kể cả điểm ưu tiên);
  • Điểm trung bình chung học các năm THPT đạt từ 8.0 trở lên;
  • Có điểm thi tiếng Anh IELTS từ 5.0 trở lên (kì thi quốc tế hoặc nội bộ do VNUK tổ chức);
  • Ưu tiên cho những sinh viên có thành tích trong học tập và hoạt động xã hội.

Hồ sơ xét học bổng

• Đơn xin xét học bổng (tải từ trang web của VNUK);
  • Giấy báo trúng tuyển vào nhập học của Viện NC & ĐT Việt – Anh;
  • Bản sao học bạ THPT (có công chứng);
  • Bản sao phiếu báo điểm kì thi tốt nghiệp THPT (có công chứng);
  • Bản sao bằng IELTS (có công chứng) hoặc kết quả xác nhận từ kì thi tiếng Anh nội bộ;
  • Bản sao các chứng chỉ và chứng nhận về các hoạt động ngoại khóa (nếu có);
  • Bản sao sổ Hộ nghèo (có công chứng)

Học bổng khủng trị giá nghìn đô cùng VNUK

Hằng năm, Tập đoàn Tate & Lyle và Hội đồng Anh sẽ tiếp tục cấp 3 suất học bổng Tate & Lyle dành cho sinh viên giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi học bổng Tate & Lyle có giá trị 12.000 đô la Mỹ cho toàn khóa học 4 năm và được cấp theo từng năm học (3.000 đô la Mỹ/năm học).Xem thông báo nộp hồ sơ học bổng dành cho học sinh THPT tại đây

Tải đăng ký xét học bổng năm học 2017 – 2018 tại đây

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo bậc đại học sau:

Trường tuyển sinh theo các phương thức sau:

• Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia
  • Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)
  • Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh
158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Website: vnuk.udn.vn
Email: contact@vnuk.edu.vn
Hotline: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399

Please follow and like us:

Trả lời

Open