Học bổng đại học từ Tập đoàn Tate&Lyle (Anh quốc) và Học bổng Tài năng của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng

13 suất học bổng Tate&Lyle (Anh quốc) và Học bổng tài năng VNUK dành cho sinh viên đại học 2017-2018

Cho khóa tuyển sinh năm học 2017-2018, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng sẽ trao 4 suất học bổng trị giá 12.000 đô la Mỹ được tài trợ bởi đối tác chiến lược – Tập đoàn Tate&Lyle, Anh quốc cho những học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, năm nay, VNUK sẽ có 3 suất học bổng toàn phần và 6 suất học bổng bán phần dành cho sinh viên xuất sắc. Với tổng trị giá học bổng lên đến 1.5 tỷ đồng.

Chương trình đào tạo của VNUK do Đại học Aston tư vấn phát triển, được giảng dạy tại VNUK hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% giảng viên người nước ngoài và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn. VNUK tin tưởng sẽ mang đến cho các em cơ hội học tập tại môi trường đại học công lập tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất miền Trung.

Tìm hiểu về các loại học bổng tại link sau: http://tuyensinhvnuk.edu.vn/hoc-bong-dai-hoc/

Thời gian nhận hồ sơ: Nộp hồ sơ trong các đợt xét tuyển vào VNUK theo thông báo trên trang Web tuyển sinh của Đại học Đà Nẵng (http://ts.udn.vn/).

Địa điểm nộp hồ sơ: Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng, 158A Lê Lợi, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Lưu ý: Hồ sơ đăng kí xét học bổng độc lập với hồ sơ xét tuyển vào Đại học Đà Nẵng.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo bậc đại học sau:

Trường tuyển sinh theo các phương thức sau:

  • Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia
  • Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)
  • Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh
158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Website: vnuk.udn.vn
Email: contact@vnuk.edu.vn
Hotline: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open

Close