Hội thảo khoa học về Di truyền học lâm sàng

Những bệnh lý di truyền điển hình ngày càng phổ biến đối với các đối tượng trước và sau khi sinh. Đối với trẻ mắc bệnh liên quan đến di truyền thường có biểu hiện lâm sàng với triệu chứng thoái hóa và sức khỏe suy yếu dần theo thời gian. Việc các dấu hiệu lâm sàng của bệnh được nhận biết ở giai đoạn sớm thường đưa ra nhiều giải pháp tích cực cho lựa chọn của các bà mẹ và gia đình quyết định sinh con.

Trên cơ sở đó, Ngày 12 – 10 – 2018, Viện nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh phối hợp cùng Giáo sư Bùi Thế Hùng – chuyên gia phân tích di truyền của Viện nghiên cứu Karolinska-Thụy Điển đến cùng thảo luận thêm về các công nghệ khác nhau hiện đang được sử dụng trong chẩn đoán lâm sàng và điều trị bệnh.

Hội thảo bàn về những thách thức và giải pháp phải được giải quyết bởi di truyền học cũng như nhà nghiên cứu bệnh học về gen.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều trao đổi bổ ích về nghiên cứu khoa học, đến tham gia cùng chương trình gồm có nhiều thành viên đến từ các đơn vị y tế và giáo dục đào tạo trong thành phố Đà Nẵng.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo bậc đại học sau:

Trường tuyển sinh theo các phương thức sau:

  • Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia
  • Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)
  • Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh
158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Website: vnuk.udn.vn
Email: contact@vnuk.edu.vn
Hotline: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open

Close