Hướng dẫn đăng ký xét tuyển học bạ vào Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) là một trong bảy cơ sở giáo dục thành viên Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) có tuyển sinh theo phương pháp xét HỌC BẠ. Thí sinh đăng ký xét tuyển (ĐKXT) theo phương thức xét học bạ vào VNUK, ĐHĐN thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn ngành

Lưu ý:

*Cách viết bài LUẬN CÁ NHÂN và thời gian PHỎNG VẤN sẽ được nhà trường hướng dẫn cụ thể sau khi thí sinh nộp hồ sơ.

Bước 2: Hoàn thành Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

• Đơn đăng ký xét tuyển (Mẫu 1B) có đầy đủ thông tin theo quy định (tải tại đây)
  • 01 bản sao học bạ THPT*;
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2019);
  • 01 bản sao CMND;
  • Bản sao chứng chỉ IELTS hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương (nếu có);
  • Bằng khen, giấy chứng nhận thành tích học tập/hoạt động ngoại khóa (nếu có);
  • Biên lai nộp lệ phí ĐKXT (đối với thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại điểm nhận hồ sơ) hoặc bản photo biên lai chuyển lệ phí ĐKXT qua bưu điện (đối với thí sinh nộp hồ sơ qua bưu điện) hoặc minh chứng chuyển lệ phí qua tài khoản;
  • Minh chứng được hưởng chính sách ưu tiên theo đối tượng (nếu đăng ký hưởng ưu tiên).

Lưu ý:

*Thí sinh chưa có Học bạ đủ ba năm học THPT thì có thể nộp Bảng điểm của từng học kỳ. Nhà trường sẽ yêu cầu bổ sung hồ sơ gốc để đối chiếu sau.

Bước 3: Nộp Hồ sơ đăng ký

– Thời gian nộp hồ sơ:

Từ ngày 01/6/2019 đến 17h00 ngày 21/7/2019 (tính theo dấu bưu điện).

– Địa điểm nhận hồ sơ:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ ĐKXT Trực tiếp hoặc gửi Bưu điện về trường tại:

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO VIỆT- ANH (VNUK)
Địa chỉ: 158A Lê Lợi, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Lưu ý:

*Thí sinh gửi hồ sơ qua Bưu điện cần ghi rõ thông tin cá nhân (Họ và tên, SĐT, Email, Địa chỉ nhà), ngành và tổ hợp môn xét tuyển trên Bì đựng hồ sơ.

Bước 4: Nộp lệ phí

• Lệ phí xét tuyển 30.000 VNĐ/nguyện vọng.
  • Lệ phí nộp cùng lúc với hồ sơ.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo bậc đại học sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo các phương thức sau:

• Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019
  • Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)
  • Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh
158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Website: vnuk.udn.vn
Email: contact@vnuk.edu.vn
Hotline: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399

Please follow and like us:

Trả lời

Open