Tân sinh viên BMS nhận học bổng “khủng” trị giá nghìn đô từ VNUK

Trong mùa tuyển sinh đại học năm 2018, VNUK rất vui mừng khi trao học bổng Tate & Lyle, Vương quốc Anh cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc và lựa chọn ngành Khoa học Y sinh tại VNUK.

Năm nay, bạn Hà Phạm Bích Trâm – tân sinh viên ngành Khoa học Y sinh đã giành được học bổng Tate & Lyle, Vương quốc Anh. Đây là học bổng khuyến khích cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn do Tập đoàn Tate & Lyle tài trợ. Mỗi suất học bổng trị giá 12.000 đô la Mỹ cho cả khóa học 4 năm tại VNUK và sẽ được cấp theo từng năm học (3.000 đô la Mỹ/năm học).

Khi trở thành tân sinh viên ngành Khoa học Y sinh (BMS), bạn Hà Phạm Bích Trâm đã háo hức chia sẻ:

“Sau khi được xem qua chương trình học của ngành Khoa học Y sinh cũng như nói chuyện với một vài thầy cô trong trường, em thấy VNUK là một môi trường học tập rất phù hợp với em, có thể giúp em nâng cao kiến thức về Y sinh của mình. VNUK đề cao tính tự học, cùng với các thầy cô luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh, kể cả khi em còn chưa chính thức vào trường là những điểm mà em rất thích của trường”.

Một cô gái tài năng chính là những gì bạn bè nói khi nhắc đến Bích Trâm. Bích Trâm từng là học sinh của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn và có những thành tích vượt bậc như Giải Ba cấp Quốc gia, HCV Olympic … Và là tình nguyện viên của nhiều dự án khác nhau.

Dựa trên những thành tích đáng kể cũng như quyết tâm thực hiện ước mơ của Bích Trâm. Hội đồng Anh Việt Nam và VNUK đã quyết định trao suất học bổng của Tập đoàn Tate & Lyle đầy giá trị để động viên Trâm trên con đường bạn đã chọn.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo bậc đại học sau:

Trường tuyển sinh theo các phương thức sau:

  • Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia
  • Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)
  • Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh
158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Website: vnuk.udn.vn
Email: contact@vnuk.edu.vn
Hotline: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open

Close