“Đột nhập” vào một lớp học của VNUK

Trong năm học này, sinh viên Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng được đón nhận nhiều giáo viên thỉnh giảng có bề dày kinh nghiệm đến từ các nước phát triển trên thế giới. Hãy cùng VNUK “đột nhập” vào một lớp học của các bạn ngành Khoa học Y sinh (BMS) xem có gì đặc biệt nhé!

Tin Sinh học (Bioinformatic) là một môn học nền tảng cho các ngành liên quan đến Sinh học và Y Dược, đó là một lĩnh vực khoa học liên ngành giữa sinh học, khoa học máy tính, toán học thống kê để phân tích và giải thích dữ liệu sinh học.

Khi tham gia học phần này, sinh viên ngành Khoa học Y sinh vinh dự được chào đón Tiến sĩ Massimo Deligios đến từ Đại học Y Dược Sassari, Italia. Thầy đã có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc với Tin Sinh và mong muốn  đem tới những kiến thức về giải mã các trình tự protein và gene cho sinh viên ngành Khoa học Y Sinh – VNUK. Thầy đã có nhiều nghiên cứu quan trọng về toàn bộ trình tự bộ gen của các chủng Enterococcus faecium – một trong những chủng gây bệnh máu không tan, viêm màng não và viêm nội tâm mạc ở người, toàn bộ trình tự bộ gen của virut sốt lợn châu Phi, phân tích hệ vi sinh vật đường ruột)…

Cuộc chiến giải trình tự gene từ bàn phím

Môn học thực sự đã mang lại cho các sinh viên những kiến thức mới mẻ và quan trọng trong lĩnh vực Khoa học sự sống. Hãy tưởng tượng xem, còn gì tuyệt vời bằng việc tìm ra các dự đoán dịch tễ và các phương pháp dịch tễ mới khi không chỉ dựa vào các phản ứng trong phòng thí nghiệm.

Với môn học này, sinh viên được khám phá các kiến thức khoa học trên máy tính. Tại VNUK, sinh viên được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, do đó, các bạn sinh viên sẽ có thể thêm hội rèn luyện và nâng cao tiếng Anh của mình ngay trong từng giờ học. Đây là điều thật tuyệt vời phải không nào?

Trở thành sinh viên trường đại học công lập quốc tế để có những trải nghiệm học tập tuyệt vời!

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng tự hào là cơ sở giáo dục ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ được thành lập theo thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Vương quốc Anh.

VNUK (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Trong đó, ngành Khoa học Y sinh (BMS)  rất phát triển trên thế giới hiệu nay. Chương trình nhằm đào tạo các nhà khoa học chuyên nghiệp có kiến thức và kỹ năng đạt trình độ quốc tế trong y sinh để hiểu biết, chẩn đoán các loại bệnh tật và tìm ra phương pháp phòng ngừa, chữa trị cho bệnh nhân. Sinh viên được giảng dạy bằng tiếng Anh, với đội ngũ giảng viên xuất sắc đến từ nhiều quốc gia phát triển, môi trường học tập được trang bị hiện đại bao gồm phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng giải trí, phòng tự học…

Tin liên quan:

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo bậc đại học sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo các phương thức sau:

  • Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019
  • Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)
  • Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh
158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Website: vnuk.udn.vn
Email: contact@vnuk.edu.vn
Hotline: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open

Close